Tư vấn giải pháp 13/12/2022
Tư vấn giải pháp

Trang trí không gian sống của bạn với những ý tưởng “siêu đẹp”

Mùa hè đã thực sự chạm ngõ mỗi ngôi nhà, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch chuẩn bị một góc thư giãn tiện ích cho gia đình. Dưới đây là những gợi ý cực hữu ích, giúp bạn trang trí không gian sống của gia đình vào mùa hè một cách dễ dàng.

Phối màu cho không gian sống của bạn

Với không gian mùa hè, bạn hãy mạnh dạng sử dụng các gam màu đậm và tươi hoặc ít nhất là màu trung tính với điểm nhấn sáng – xanh ngọc, hồng, xanh lá cây, vàng, cam để tạo ấn tượng cho không gian. Đối với những bạn yêu thích màu sắc, đừng ngại khuấy động không gian bằng những sắc thái màu sắc khác nhau, mang đến cái nhìn sang trọng chiết trung hoặc boho… cho không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Lựa chọn đồ nội thất cho không gian sống

Mỗi ngôi nhà có một phong cách khác nhau, thể hiện qua hình dáng kiến trúc, màu sắc thể hiện và cách bố trí các không gian sinh hoạt, lựa chọn nội thất. Tuy nhiên, khuynh hướng thiết kế nội thất hiện đại đang là phong cách thịnh hình nhất hiện nay bởi chúng tạo sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Bởi vậy, lựa chọn mẫu nội thất như bàn ghế, giường tủ hoặc các chi tiết nhỏ trong nhà là yếu tố cần thiết nhằm tăng thêm sức cuốn hút, sự linh hoạt cho người sử dụng.

xem thêm: TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TỪ A – Z

Thêm phụ kiện trang trí cho không gian sống

Tùy theo phong cách yêu thích mà bạn có thể lựa chọn cách trang trí cũng như phụ kiện cho phù hợp. Không gian nghỉ ngơi sẽ thêm phần ấm cúng khi có sự góp mặt của những chiếc gối, và sự xuất hiện của vài tấm thảm cũng sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho nơi đây. Bạn cũng có thể đưa thêm đèn dây hoặc đèn lồng nến vào trang trí để không gian thêm phần lung linh và sáng hơn vào buổi đêm…

xem thêm: Bảng báo giá xây dựng nhà phố Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *