Tư vấn giải pháp 03/07/2023
Tư vấn giải pháp

Cải tạo nội thất kết hợp bê tông thô với gỗ ấm áp và vật liệu nhựa tái chế

Cải tạo nội thất kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập để tạo ra một không gian vui tươi và hấp dẫn. Cải tạo nội thất với sự tương phản, kết hợp bê tông thô với gỗ ấm áp và vật liệu nhựa tái chế hiện đại. Nó kết hợp các hình thức và câu chuyện gợi nhớ đến bà của khách hàng, chẳng hạn như gương cổ điển, mây và thảm.
Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận và lâu dài phong cách của anh ấy để kết hợp các chi tiết hiện đại với các yếu tố cổ điển. Chúng tôi chọn gỗ ấm áp và kết cấu mềm mại của thảm và hàng dệt, trộn chúng với bàn thép, nhựa tái chế và khung gương cũ. Chúng tôi đã làm việc về màu sắc, các sắc thái và kết cấu trùng lặp và mọi thứ để làm cho nội thất trông tổng thể sau một thời gian dài khuếch tán, mặc dù có nhiều chi tiết tạo điểm nhấn.
Chúng tôi đã giới thiệu một số yếu tố “hài hước” vào căn hộ, chẳng hạn như một chiếc gương trong phòng tắm dành cho khách, cũng như các kệ theo tỷ lệ và sự giống với tác phẩm của Donald Judd.
Dù đến từ các thời đại khác nhau nhưng những yếu tố này hòa quyện với nhau một cách hài hòa, giống như cách quá khứ, hiện tại và tương lai của một người có thể cùng tồn tại hài hòa. Việc sử dụng màu sắc táo bạo, bao gồm các sắc thái của xanh lá cây, cam và đỏ, càng làm nổi bật tính chất vui tươi của dự án.
Điều làm nên sự khác biệt của dự án này không chỉ là màu sắc được sử dụng mà còn là cách chúng tương tác với các vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch, gỗ và bê tông. Kết quả là một không gian vừa tươi mới vừa vượt thời gian.
Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng phần lớn không gian được dành cho khu vực riêng tư dưới dạng phòng ngủ, phòng tắm và tủ quần áo. Chúng tôi tạo ra một khu vực riêng với phòng tắm và phòng ngủ thông nhau trong một không gian nhỏ. Đây là một trong những dự án táo bạo nhất của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng chúng tôi và chuyên môn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể ghi câu chuyện của chính cô ấy giữa các bức tường.

xem thêm: Gạch Ốp Tường Phòng Khách – 4 Kinh Nghiệm Vàng Khi Lựa Chọn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *