Tư vấn giải pháp 17/10/2023
Tư vấn giải pháp

Q7 House – Nhà Trong Hẻm Nhỏ Sài Gòn Thiết Kế Phù Hợp Cho Gia Đình 10 Thành Viên Đầy Đủ Tiện Nghi, Rộng Thoáng Không Giới Hạn

Với mục đích vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh nên Q7 House được nhóm KTS “chắp bút” thiết kế thành nhà ở kiểu tổ hợp đa chức năng sử dụng. Ngôi nhà được tích hợp 3 khối chức năng (1 khối để ở và 2 khối còn lại dùng cho kinh doanh) nhưng vẫn có nét độc đáo riêng biệt. AZ Home sẽ trình bày rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Sáng Tạo Lồng Ghép 3 Trong 1

Vì có những hạn chế về giấy phép xây dựng mà nhóm KTS đã nghĩ ra phương án thiết kế tích hợp 3 khối chức năng để đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ nhà. Khối để ở có sức chứa đủ một gia đình lớn với 10 thành viên. Hai khối còn lại bố trí độc lập, có thiết kế riêng với mục đích cho thuê.

Q7 House có kiến trúc độc đáo, mới lạ với phần gạch nung ngay mặt tiền căn nhà. Sở hữu nét cá tính ngay từ mặt tiền bên ngoài. Gia chủ cũng không quên trồng dây leo xanh tươi tô điểm giúp căn nhà thêm sinh động.

Khu vực phòng khách trong khối nhà ở với thiết kế tối giản, đủ công năng.

Do công trình phải có sức chứa về người cho nên không gian sinh hoạt sẽ được tối ưu hoá với nhà Q7. Ở đây, những không gian gần như là tách biệt hoặc chồng lên nhau, nên các khoảng trống như hành lang cầu thang, giếng trời được bố trí một cách rất tự nhiên, không gò bó, giúp cho tổng thể ngôi nhà nhìn thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Thiết Kế Độc Đáo Ấn Tượng

Q7 House toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với kiến trúc hiện đại, tối giản nhưng lại tạo ấn tượng với bất kỳ ai ghé thăm. Tuy những khối công năng được xếp chồng lên nhau để có thể vừa ở và cho thuê, nhưng không gian sống vẫn rất thoáng đãng và tiện nghi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *