Phong cách nội thất 03/07/2023
Phong cách nội thất

Phong cách Scandinavia – Căn Hộ Thân Thiện Môi Trường

Nghiêm ngặt, Thân thiện với môi trường, Phong cách Scandinavia. Những thuật ngữ chính này xuất hiện trong đầu khi xem xét dự án này, mặc dù không nhất quán.
Khi tạo nội thất của căn hộ này, chúng tôi tưởng tượng ra một ảnh ghép màu trắng. Và, như thể trên một khung vẽ trống, nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau được áp dụng. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều đồ vật khác nhau không hài hòa với nhau nhưng về màu sắc. Mặc dù nhìn chung chúng tạo ra một dàn nhạc nội thất thực sự.
Bạn có thể chú ý đến các kệ nghiêm ngặt, sau đó nhìn vào kết cấu của Provence, chẳng hạn như gạch trên tạp dề nhà bếp hoặc các món ăn trên bàn. Nhân tiện, bạn có để ý tay cầm tủ quần áo trong phòng ngủ được làm bằng gì không? Đây là cách chúng tôi nhấn mạnh tinh thần thân thiện với môi trường của nội thất.
Thẳng thắn mà nói, đặc điểm của căn hộ mang Phong cách Scandinavia này ở một góc độ nào đó là tính cách của những khách hàng yêu nghệ thuật.
Chúng tôi cố gắng đạt được sự thống nhất này trong mỗi dự án của mình, đó là lý do tại sao chúng rất khác biệt và độc đáo cùng một lúc.

xem thêm: Chiêm Ngưỡng Căn Nhà Phong Cách Nội Thất Bohemian 

Phong cách nội thất Scandinavia tạo ra một không gian sống thoáng đãng, yên tĩnh và tự nhiên. Nó tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo ra một không gian sống ấm cúng và thư giãn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *