Tư vấn giải pháp 18/10/2023
Tư vấn giải pháp

NHT House – Nhà Phố 5 Tầng Thiết Kế Vừa Để Ở Vừa Cho Thuê Làm Văn Phòng

NHT House là căn nhà phố tầng của một gia đình 2 thế hệ bao gồm bố mẹ và ba người con. Công trình được hoàn thiện với 5 tầng, trong đó 3 tầng dưới dành cho không gian làm việc và 2 tầng trên dành cho không gian nhà ở. Cùng AZ Home tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

NHT House Dành Trọn Vẹn 3 Tầng Để Cho Thuê Văn Phòng

Khối văn phòng là nơi phải tập trung với cường độ cao nhằm tránh ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Do đó, với căn nhà này, nhóm KTS hạn chế tối đa việc sử dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp tại 3 tầng cho thuê để tránh gây mất tập trung và cản trở tầm nhìn của nhân viên làm việc với màn hình máy vi tính.

Thêm vào đó, KTS hạn chế việc sử dụng kính (vật liệu phổ biến khi thiết kế văn phòng) để giảm chi phí khi sử dụng máy điều hòa không khí. Điều này đồng nghĩa ánh sáng sử dụng cho văn phòng sẽ có ánh sáng tự nhiên dù diện tích phủ hạn chế và sử dụng đèn bàn để làm việc.

Nhà Phố Hướng Nam Thiết Kế Thông Tầng Hiện Đại

NHT House nằm trong con hẻm rộng tương đối yên tĩnh với mặt tiền chính hướng Nam mát mẻ. Tận dụng lợi thế này, nhóm KTS đã thiết kế mặt ngoài ngôi nhà ống với hình khối ấn tượng xen kẽ hệ cây xanh mát mẻ.

Khối nhà ở là hai tầng trên cùng được kết nối bởi một khoảng thông tầng, giúp cho việc di chuyển linh động hơn cũng như đem đến cảm giác thông thoáng cho không gian nhà ống.

Khoảng thông tầng này được kết hợp với ban công, hệ thống cây xanh và nhà bếp mở ra một không gian sinh hoạt chung rộng lớn, thích hợp với các buổi tiệc gia đình đầy ấm cúng và thân mật.

NHT House – Ngôi nhà ống 5 tầng đã hoàn thành mong ước của gia chủ về một tổ ấm vừa có thể hoạt động kinh doanh mà vừa hài hoà với nhu cầu không gian sống yên bình, đầy ắp tiếng cười.

Xem thêm: Ngôi Nhà Bóng Đổ – Nhà Phố Giữa Cuộc Sống Xô Bồ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *