Tư vấn giải pháp 29/08/2023
Tư vấn giải pháp

Mikan Village Ba Vì mang Phong Cách Nhật Bản

Mikan Village Nơi trốn nhỏ xinh cho những kỳ nghỉ của gia đình trẻ tại Ba Vì

Mikan Village có diện tích tương đối, là ngôi nhà song lập có diện tích 164m được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, điều đắt giá nhất của ngôi nhà chắc là vị trí được hướng ra ngọn núi xanh tại Ba Vì. Không gian mang đậm tính chất thư giãn, là nơi gia chủ dành để nghỉ ngơi vào mỗi dịp nghỉ lễ.
Mikan Village có thiết kế 1,5 tầng với tầng 1 là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp, hồ bơi. Tầng 2 là khu vực nghỉ ngơi có các phòng ngủ yên tĩnh. Căn nhà đã được nhóm KTS lựa chọn thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản truyền thống kết hợp với nhà chống cột. Thiết kế của ngôi nhà còn được áp dụng các vật liệu giúp không gian có thể thích ứng được với khí hậu tại địa phương và hạn chế sử dụng các vật liệu công nghiệp. Đặc điểm Mikan Village có sử dụng bê tông khí chưng áp – vật liệu này giúp hè mát đông ấm, giữ mức nhiệt ổn định trong và ngoài, gỗ Buna nhập khẩu kết hợp kính cao cấp chống nóng giảm nhiệt và hạn chế tiếng ồn, hay hệ cửa lùa được lắp mica dày và giấy soji truyền thống của Nhật giúp căn nhà luôn đẹp bền.
Không gian của Mikan Village mang sự giác nhẹ nhàng, rộng mở với nhiều ánh sáng tự nhiên và màu sắc trung tính của đồ nội thất. Thiết kế tường vòm như một điểm phân chia giữa các khu vực và cũng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên thú vị không bị nhàm chán. Các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ mang lại cảm giác “thiền” ngay bên trong ngôi nhà để dù ở tại không gian nào thì người sử dụng vẫn cảm nhận được sự an nhiên, thoải mái và trong lành nhất.
Với chi phí hoàn thiện 3,8 tỷ – Mikan Village là không gian sống ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên tươi mát mà có lẽ ai cũng muốn sở hữu. Ngôi nhà là nơi trốn hoàn hảo dành cho kỳ nghỉ của gia đình hay bạn bè.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *