Tư vấn giải pháp 28/10/2023
Tư vấn giải pháp

HP House – Không gian sống thoáng rộng, tiện nghi trong nhà phố của gia đình trẻ 4 người

Công trình nhà phố HP House hoàn thiện một cách hoàn hảo. Đây là không gian sống mới cho gia đình trẻ 4 người: 2 vợ chồng gia chủ cùng làm trong bệnh viện, và hai bé trai dưới 4 tuổi. Cùng AZ Home theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm nhà phố nổi bật tạo nên sự hoàn hảo

Ngôi nhà xây mới từ khu đất trống 7 x 17,6m với diện tích xây dựng là 7x12m. Chúng tôi muốn hướng đến một thiết kế thoáng rộng, tiện nghi và tập trung vào công năng. 

Do vậy tạo ra không gian mở, bố trí luồng gió từ trước ra sau – từ dưới lên trên để căn nhà luôn sáng thoáng mà lại tiết kiệm được tối đa điện năng vào ban ngày. 

Ngoài ra không gian giếng trời với hệ thống mái kính và khung sắt cắt CNC họa tiết, giúp mang gió vào nhà, tạo đối lưu khí cho không gian và cũng tạo ra hiệu ứng “hoa nắng” đẹp mắt. 

Đồng thời giếng trời cũng khá linh hoạt với hệ thống rèm che dưới mái kính, gia chủ có thể chủ động điều chỉnh tuỳ thích. Điểm nhấn tại công trình này chính là hệ thống cầu thang bay có kết cấu thép âm tường, với tay vịn gỗ chắc chắn, thông thoáng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Sự hạnh phúc thể hiện trong chính căn nhà

Dự án được hoàn thành trước Tết khoảng 3 tuần. Khi nhận không gian sống mới, chủ nhà vô cùng vui mừng, vì tuy ngôi nhà không tốn nhiều chi phí, nhưng bù lại, có thêm khá nhiều góc để sống ảo. Nhất là tại tầng ngủ master nhìn ra giếng trời ở khu vực tầng 2 mang đến cảm giác như ở resort. Mỗi sáng mai thức dậy, nắng đã vào tận phòng xuyên qua tấm bản thép cắt CNC họa tiết trên mái giếng trời tạo nên hoạ tiết hoa nắng đẹp in lên sàn và tường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *