Tư vấn giải pháp 01/12/2022
Tư vấn giải pháp

Bảng báo giá xây dựng nhà phố Sài Gòn

Sài Gòn đang tăng trưởng mạnh cùng nhu cầu xây dựng nhà phố đang ngày càng nhiều.Khi xây dựng điều mọi người tìm kiếm nhiều nhất là bảng đơn giá. Vì giá xây dựng nhà phố Sài Gòn chính là cơ sở chọn lựa thiết kế, tính toán chi phí. Nếu bạn đang loay hoay tìm hiểu các kinh phí trong xây nhà phố hiện nay. Có thể tham khảo nội dung phía dưới để đảm bảo chọn được chi phí xây dựng phù hợp.

Nhu cầu xây dựng nhà phố Sài Gòn hiện nay

Nhu cầu xây dựng nhà phố tại Sài Gòn đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Với số lượng là  9.200 dự án bao gồm nhà phố, biệt thự phố. Bình Chánh chiếm 25%, sau đó là quận 9 với 18% tiếp theo là quận 2 với 17%. Hơn nữa các dự án nhà phố còn tập trung ở một số quận, huyện như quận 12, quận 7….

Sở dĩ nhà phố được lựa chọn nhiều hiện nay là vì nó phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Có thể phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, cho thuê, kinh doanh…Hơn nữa các mẫu nhà phố ngày càng đa dạng, hiện đại, đáp ứng tốt các nhu cầu của mọi người. Vì vậy giá xây dựng nhà phố Sài Gòn đang liên tục tăng mỗi ngày.

Dự đoán giá xây dựng nhà phố Sài Gòn

Chi phí xây dựng nhà phố Sài Gòn ngày càng tăng, có các biến động theo thời gian. Để xác định được các mức giá chính xác nhất hãy tham khảo các công ty uy tín. Nếu khách hàng đang muốn dự trù kinh phí xây nhà phố Sài Gòn có thể căn cứ vào các yếu tố như:

  •  Xây dựng phần thô của nhà phố: chi phí sẽ tính theo diện tích của công trình xây dựng (đơn giá x diện tích).
  • Xây dựng phần hoàn thiện nhà: Có thể dự đoán theo m2 và nguyên vật liệu.
  • Chi phí dự phòng khi xây dựng: giúp mọi người đề phòng được những phát sinh. Nhưng cũng nên quan tâm về chi phí dự phòng để chuẩn bị thêm khi thi công.

Tính giá xây dựng nhà phố Sài Gòn

Khách hàng đang tìm kiếm về giá xây dựng nhà phố tại Sài Gòn? Hãy cùng khám phá những cách tính sau đây của chúng tôi. Từ đó có thể hiểu hơn về mức giá và tính toán chính xác hơn trong kế hoạch dự phòng.

1 Giá xây dựng nhà phố Sài Gòn theo diện tích

Cách tính đơn giá xây nhà tại Sài Gòn theo diện tích sẽ phụ thuộc vào số tầng khi thực hiện. Số tầng càng cao, chi phí sẽ càng tăng nhiều hơn khi xây nhà phố. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về mức giá này sẽ có chia sẻ cụ thể sau:

  • Diện tích tầng 1 ( tầng trệt): 100%.
  • Diện tích tầng lầu của nhà: 100% toàn tầng (nhà bao nhiêu tầng sẽ  tính bấy nhiêu diện tích).
  • Diện tích của phần mái: 30% ( nếu ngôi nhà làm mái tôn), 50%( nếu nhà làm mái bằng bê tông cốt thép) và 70% (nếu nhà với mái ngói, mái thái).
  • Diện tích sân của nhà phố chiếm: 30% – 50%.

Như vậy tổng diện tích xây dựng nhà phố = tổng diện tích sàn nhà + diện tích mái + các diện tích khác.

2 Giá xây dựng nhà phố Sài Gòn theo các hạng mục

Đơn giá xây dựng nhà phố còn tùy vào từng hạng mục khi thi công. Các hạng mục này gồm phần thô và phần hoàn thiện.

Với phần thô gồm: bê tông, cốt thép, móng, gạch, xây tường, bể nước, sàn, sân…Giá này sẽ tính theo các nguyên vật liệu xây dựng cộng với diện tích nhà, số lượng các tầng. Tiếp theo là giá tính toán theo phần hoàn thiện khi xây dựng nhà phố. Quá trình này sẽ tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền cho ngôi nhà khi sử dụng. Hoàn thiện nhà sẽ tính các chi phí làm sàn, ốp gạch, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện- nước…

xem thêm: Đơn giá thiết kế xây dựng nhà phố từ A tới Z

Cách để tiết kiệm giá xây dựng nhà phố Sài Gòn

Khi xây dựng nhà ai cũng sẽ mong muốn có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, sang trọng khi thực hiện xong. Để tối ưu hóa kinh phí không nên mua đất cần phải gia cố lại móng quá nhiều. Vì sẽ tốn thêm chi phí nâng cấp nền, đổ đất thêm cho nền vững chắc, tránh ngập nước. Không nên mua các miếng đất hẻm sâu sẽ khó thi công nên giá tăng cao hơn so với bình thường. 

Nên dùng sàn gạch, hạn chế ốp đá, hạn chế trang trí quá nhiều sẽ làm tăng chi phí khi xây dựng. Nếu muốn ốp tường chỉ nên ốp 10cm, lan can sắt để tiết kiệm tiền hơn. Lại bền đẹp theo thời gian dài sử dụng. Chọn bồn nước đứng giá sẽ rẻ hơn bồn tắm nằm khi thi công phòng tắm của gia đình.

Tại sao nên chọn công ty Az – Home khi có nhu cầu xây dựng nhà phố Sài Gòn? 

Công ty Az – Home tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Nơi hàng ngàn người đã gửi gắm sự tin tưởng khi chọn chúng tôi. Tại đây sở hữu đội nhân viên có chuyên môn cao, luôn tư vấn nhiệt tình. Giúp mọi người lựa chọn được các thiết kế hiện đại, sở hữu ngôi nhà chất lượng, bền đẹp. Hơn nữa Azhome nơi cung cấp giá xây dựng nhà phố Sài Gòn tốt nhất. Không phát sinh các chi phí sau khi xây xong các công trình cho khách hàng.

Nơi này còn có các chính sách bảo hành tốt cho nhà sau khi thực hiện xong. Tận tình, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất của các công trình. Kiểm tra kỹ, cam kết không có bất cứ thiếu sót nào mới giao cho khách. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng, ngôi nhà chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tư vấn các thông tin về xây dựng nhà phố Sài Gòn. 

Bài viết với nội dung liên quan đến bảng giá xây dựng nhà phố Sài Gòn hiện nay. Giúp mọi người hiểu rõ về chi phí này trong thi công, chuẩn tốt hơn khi xây dựng nhà. Khách hàng có nhu cầu xây nhà phố hãy đến nơi uy tín như công ty Az – Home. Một đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi xây dựng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *